बांगडा फ्राय
साहित्य:
1. ४ बांगडे
2. तिखट, मीठ, हळद
3. ३ टेबलस्पून बारीक रवा
4. २ टेबलस्पून तांदळाचे पीठ
5. २ टेबलस्पून कोकमाचे आगळ
6. तेल
कृती:
1. प्रथम बांगडा साफ करून धुवून घ्या. नंतर बांगड्याला सुरीने आडव्या चिरा द्या. नंतर कोकमाचे आगळ, १ चमचा तिखट, चिमुटभर हळद, चवीनुसार मीठ हे सर्व एकत्र करून बांगडयास १५ मिनिटे लावून ठेवावे.
2. नंतर बारीक रवा, तांदळाचे पीठ, चिमुटभर हळद, २ टेबलस्पून तिखट, चवीनुसार मीठ या सर्वांचे सुके मिश्रण तयार करून बांगडयास लावून, बांगडे नॉन स्टीक तव्यामध्ये दोन्ही बाजूने १०-१५ मिनिटे Shallow फ्राय करून घ्यावेत.
non-v
0 टिप्पणी(ण्या):
टिप्पणी पोस्ट करा